TRM VIỆT NAM

TRM VIỆT NAM

VỀ CHÚNG TÔI

TRM là một thương hiệu có tuổi đời 12 năm tạo dựng và phát triển bởi công ty FUNAN TECH, trụ sở chính đặt tại Singapore. FUNAN TECH là công ty chuyên sản xuất các thiết bị điện tử cho ngành Công nghệ thông tin, trong đó các sản phẩm nổi bật bao gồm: SSD, RAM, USB, thẻ nhớ, bộ lưu điện (UPS)…  TRM là viết tắt của Trust – Reliability – Mobility, do đó hãng liên tục tìm kiếm những cải tiến mới nhằm đáp ứng nhu cầu mới của thị trường CNTT. Kết hợp cùng với những quy trình kiểm tra nghiêm ngặt nhất trong ngành công nghiệp bộ nhớ, TRM đã và đang liên tục thiết lập các tiêu chuẩn công nghiệp về chất lượng và tin cậy trong suốt bề dày lịch sử. Các sản phẩm của TRM được thị trường đánh giá cao về chất lượng, dịch vụ chăm sóc khách hàng  với mức giá hợp lý và cạnh tranh trong phân khúc phổ thông.

TRM được phân phối chính thức tại Việt Nam từ năm 2021 bởi Công ty Cổ phần Phân Phối XTREND với hứa hẹn sẽ mang cho người dùng những dòng sản phẩm chất lượng và thổi một làn gió mới cho thị trường bộ nhớ tại Việt Nam.

2008
Ra mắt thương hiệu TRM
THƯƠNG HIỆU TRM

Tập đoàn FUNAN TECH cho ra mắt thương hiệu TRM tại Singapore với những sản phẩm đầu tiên: SSD, RAM, USB...

2021
Tiến vào thị trường Việt Nam
THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

TRM hợp tác với Công ty CP Phân phối XTREND - một doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực phân phối sản phẩm CNTT tại Việt Nam.

XTREND là nhà phân phối duy nhất sản phẩm thương hiệu TRM trên toàn thị trường Việt Nam.

Sự bắt tay giữa TRM và XTREND hứa hẹn mang tới cho người tiêu dùng Việt cơ hội tiếp cận những dòng sản phẩm CNTT chất lượng, giá cả cạnh tranh.

2022
Phát triển
PHÁT TRIỂN TẠI VIỆT NAM


TRM đặt mục tiêu trở thành thương hiệu SSD, RAM hàng đầu tại Việt Nam

Trở thành thương hiệu bộ nhớ hàng đầu, được khách hàng tin dùng.